Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 开云体育网站登录!
vị trí hiện tại:trang đầu >điểm nóng >开云体育网站登录 chữ

开云体育网站登录

thời gian:2023-03-22 02:04:15 nguồn:ty le ca cược tác giả:thời gian rảnh rỗi đọc:709Hạng hai

Là hai bộ phim siêu anh hùng cuối cùng của năm 2022, hiển nhiên Black AdamBlack Panther: Wakanda Forever sẽ bị đặt lên bàn cân so sánh. Black Adam đã có một khởi đầu mạnh mẽ khi trở thành bộ phim có doanh thu tốt nhất của DCEU trong vài năm qua.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

Trong khi đó, Black Panther 2lại được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những phim có thành tích tốt nhất năm 2022 và hiện, bộ phim đang làm khá tốt với doanh thu mở màn ấn tượng, ngang ngửa với phần phim gốc năm 2018. Cả hai bộ phim đều được thực hiện với mục đích phát hành toàn cầu nhằm thúc đẩy doanh thu phòng vé.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

Theo một báo cáo mới từ The Hollywood Reporter, rất có thể Black Panther 2Black Adamsẽ không được phát hành tại Trung Quốc. Các cơ quan quản lý Bắc Kinh vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về vấn đề này. Trong khi Trung Quốc từng là một thị phần lớn của các bom tấn Hollywood, việc khâu kiểm duyệt ngày càng gắt gao có nghĩa là ngày càng ít phim Mỹ được chấp thuận phát hành tại quốc gia này.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

The Hollywood Reporter dự đoán sẽ không có thông báo chính thức về việc Black Panther: Wakanda Forever Black Adamkhông được phát hành tại Trung Quốc, nhưng các nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí quốc gia này cho hay hai bộ phim có rất ít cơ hội được ra rạp trong thời điểm hiện tại.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

Black Panther 2 và Black Adam khó có thể phát hành tại Trung Quốc.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

Việc không được phát hành ở Trung Quốc có tác động lớn đến doanh thu hai bộ phim. Black Panther(2018) đã kiếm được 105 triệu USD chỉ riêng ở Trung Quốc. Phần 2 đã có thể vươn đến hiệu suất mạnh mẽ tương tự, nhưng giờ đây bộ phim khó có thể làm được điều này. Black Panther 2sẽ giống mọi bộ phim MCU thuộc Giai đoạn 4 khác, đều không được phát hành tại Trung Quốc.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

Các bộ phim Giai đoạn 3 của Marvel trung bình kiếm được gần 200 triệu USD ở Trung Quốc và không có bộ phim nào kiếm được dưới 100 triệu USD. Mặc dù vẫn chưa biết liệu hiệu suất đó có tiếp tục với các phim của Giai đoạn 4 hay không, nhưng rõ ràng tiềm năng phòng vé của Black Panther 2sẽ lớn hơn rất nhiều nếu nó được phát hành tại quốc gia này.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

Black Adam không phát hành ở Trung Quốc cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu phòng vé của bộ phim. DCEU không có sức ảnh hưởng lớn như Marvel ở thị trường Trung Quốc khi trong quá khứ, chỉ có hai bộ phim thu về hơn 100 triệu USD tại quốc gia này. Dù vậy, doanh thu phòng vé của Black Adam có thể đã khác nếu được công chiếu tại Trung Quốc vì Dwayne 'The Rock' Johnson là một ngôi sao lớn ở đó.

ítcửacôngchiếutạiTrungQuố

(Biên tập viên:điểm nóng)

thông tin liên quan
 • Hàn Hằng đẹp không tì vết, Xoài Non mãi đỉnh trong ảnh Giáng Sinh
 • 3 con giáp không biết quản lý tiền bạc
 • Nữ tiếp viên hàng không bật khóc vì bị khách lăng mạ, yêu cầu vô lý
 • Giáng sinh dưới lòng đất ở thành phố Ukraine
 • Nhìn đường chỉ tay đoán vận mệnh
 • Vợ Bùi Tiến Dũng chơi lớn, show cận ảnh mẹ đẹp, con bụ bẫm
 • Con gái Pele đăng ảnh xúc động về cha dịp Giáng sinh
 • Cảnh tượng đông nghịt ở trung tâm Hà Nội đêm Giáng sinh
Nội dung được đề xuất
 • Nghệ sĩ bê bối nhưng đến lúc hết dùng chiêu cũ
 • Bộ tư lệnh Bắc Mỹ 'truy dấu' Ông già Noel
 • Tài xế Đà Lạt chửi tục, ném vali trúng người khách đã bị xử lý
 • Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không được thi Miss World?
 • Wednesday Jenna Ortega thay vỏ gối hàng tuần để bảo vệ da
 • Ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ bị body shaming trên sân khấu?