Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 乐动体育赌博公司!
vị trí hiện tại:trang đầu >Thời trang >乐动体育赌博公司 chữ

乐动体育赌博公司

thời gian:2023-03-22 01:31:41 nguồn:ty le ca cược tác giả:Thời trang đọc:155Hạng hai

Theo công bố mới nhất từ Riot Games, VNGGames và Taiwan Mobile trở thành nhà phát hành mới cho hai tựa game (LMHT) và Chế độ Đấu Trường Chân Lý (Chế độ ĐTCL) lần lượt tại Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. 

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

Kể từ ngày 18/11, những người đang sử dụng tài khoản Garena để chơi LMHT và chế độ ĐTCL có thể bắt đầu chuyển đổi dữ liệu tài khoản của mình sang các máy chủ của Riot. 

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

Nội dung chú thích ảnh

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

LMHT lần đầu tiên được ra mắt tại Đông Nam Á vào năm 2010 và Riot Games đã trao quyền phát hành tựa game này cho Garena, một trong những đơn vị phát triển và xuất bản trò chơi trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Garena đã phát triển mạnh mẽ cả hai tựa game và chạm tới cột mốc kỷ niệm 10 năm của LMHT vào năm 2019. Kể từ đó, Riot Games đã tiếp tục ra mắt và tự phát hành các tựa game hoàn toàn mới cùng với các giải đấu thể thao điện tử tương ứng như: VALORANT với VALORANT Champions Tour (VCT), Liên Minh Huyền Thoại:  Tốc Chiến với Tốc Chiến Esports, đồng thời tiếp tục mở rộng đa dạng các loại hình giải trí bao gồm việc phát hành các đĩa đơn mở rộng mới của nhóm nhạc ảo K/DA và Pentakill dưới Riot Games Music và loạt phim hoạt hình Arcane.

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

Riot cũng đã dần dần mở rộng khả năng của mình với mô hình vận hành mới tập trung vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương (viết tắt 'APAC') đang phát triển với tốc độ cực nhanh, mở rộng phạm vi xuất bản của mình bao gồm cả Nhật Bản và Ấn Độ. Riot cũng đang trong quá trình thành lập và phát triển các văn phòng địa phương tại các thị trường quan trọng như là Philippines, Thái Lan, Indonesia và Malaysia nhằm tăng cường sự nhận diện trong địa phương và mang lại những nội dung bản địa hóa tốt hơn cho người chơi ở thị trường.

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

Nội dung chú thích ảnh

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

'Chúng tôi rất biết ơn sự hợp tác của Garena và hỗ trợ phát hành các tựa game xuyên suốt thập kỷ vừa qua. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ đã dựng xây lên một cộng đồng hết sức tuyệt vời cho người chơi của cả hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý trong khu vực Đông Nam Á. Chúng sẽ chẳng thể đạt được thành công như bây giờ nếu như không có sự hỗ trợ tuyệt vời từ họ.' 

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

'Trong những năm vừa qua, Riot cũng đã rất nỗ lực trong việc mở rộng khả năng của mình trên toàn khu vực, xây dựng những đội ngũ địa phương rất mạnh và tạo nên hẳn mạng lưới đối tác sâu rộng. Chúng tôi cảm thấy bây giờ chính là thời điểm thích hợp để có thể tự mình phát hành cả hai tựa game LMHT và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông Nam Á, như một phần trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương.' 

ẽthaythếGarenapháthànhLiênMinhHuyềnThoạitạiViệ

(Biên tập viên:thời gian rảnh rỗi)

thông tin liên quan
 • 60% dân số Mỹ chịu ảnh hưởng bão tuyết
 • Cựu Giám đốc Bệnh viện Đồng Nai khai việc tạo điều kiện cho Công ty AIC
 • Bản lĩnh và vị thế Việt Nam qua hoạt động đối ngoại cấp cao năm 2022
 • Bưởi đỏ 'tiến vua' giá tiền triệu nay thành hàng bình dân, tràn ngập chợ Tết
 • Quỳnh Lương và Bình An là cặp đôi được yêu thích nhất phim Việt hiện tại
 • Cầu thủ Lương Xuân Trường lần đầu để lộ mặt quý tử
 • Không có tiền cứu con, mẹ già khóc lặng bên gánh sữa đậu nành rong
 • Phong sát vài vụ, xem ai còn dám… “hư”? 
Nội dung được đề xuất
 • Phong tục đốt cây thông Noel để xua vận xui
 • Thời tiết cuối tuần: 3 miền hửng nắng, miền Bắc tiếp tục rét hanh
 • Lý do Lâm Thanh Hà giữ kín cuộc sống với chồng đại gia
 • Tuyển Việt Nam không khinh suất khi đối đầu Malaysia
 • Thượng Hải kêu gọi người dân ở nhà dịp Giáng sinh
 • Mở 'chiến dịch' giải phóng mặt bằng để khởi công cao tốc Vạn Ninh